Thiết kế thiệp mời

Xem kết quả: /  số bình chọn: 26
Bình thườngTuyệt vời 

Sự kiện đã có concept, có theme chủ đề và những kế hoạch thực hiện để chuyển tải thông điệp. Tuy nhiên cách thông báo về sự kiện lại là một nhân tố cực kỳ quan trọng thuyết phục những người tham dự. Thiệp mời tham dự sẽ giúp chúng ta thực hiện việc hé mở thông điệp của sự kiện tới những người tham dự.
Hình thức phổ biến nhất của một tấm thiệp là được trình bày trên ... giấy, có thể là giấy hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn hoặc cấn bế tạo hình đặc biệt.

Hiện nay có nhiều công ty không chú trọng và đầu tư nhiều vào việc cho ra một mẫu thiết kế cho mẫu thiệp mời, có nhiều công ty làm còn quá sơ sài thiếu đầu tư vì cho răng đó chỉ là tấm thiệp mời người ta chỉ sem sơ biết địa điểm và thời gian rồi vất bỏ đi. Và vì thế họ đã vô tình làm giảm giá trị của công ty họ.

Thiệp mời cần được đầu tư thơi gian cũng như chất sám, thiệp mời cũng giống như bộ nhận dạng thương hiệu, phải thể hiện được tính đặc trưng của nó: buổi tiệc, buổi hộp báo, sự kiện, khai trương, họp mặt cuối. . .

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu, với những kinh nghiệm trong in ấn, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ đem đến cho Quý khách những nhiều lựa chọn ưng ý nhất.

 

Mẫu lịch đẹp

Liên hệ in lịch Tết 2013

Công ty TNHH In Ấn Đẹp
 
Địa chỉ: 162A Đường Số 1, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
 
Điện thoại: 08.6680 1889 - 0975.2222.00
Email: chienthangdinh@gmail.com